CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH THÀNH

Đá ốp lát Thanh Hóa có gì đặc biệt ?

2019-03-28

Ngày nay khi ngành xây dựng đang ngày một phát triển, nhiều công trình xây dựng mọc lên thì nhu cầu về các nguyên vật liệu cũng dần được quan tâm. Ngoài các nguyên vật liệu là xi măng, đá dăm, đá trộn vữa…thì không thể không nhắc đến các loại đá ốp lát đặc biệt là đá ốp lát Thanh Hóa  một trong nhiều loại đá đang rất được ưa chuộng.

Cấu tạo đá ốp lát Thanh Hóa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều loại đá ốp lát từ tỉnh thành khác đó là: đá có độ cứng cao, có nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng. Không những thế đá có độ bền và vẻ đẹp nổi bật vì vậy nhiều khách hàng trong nước quan tâm và thế giới yêu thích. Loại đá ốp lát Thanh Hóa luôn có giá trị kinh tế cao với các loại đá như: đá ốp lát, đá mài cát, mài hon, đá trang trí, đá viên, đá khối cắt thô, đá xẻ, đá bo vỉa, đá xanh…

Với xu thế thị trường và nhu cầu cao của người tiêu dùng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá Khánh Thành stone chuyên cung cấp các loại đá ốp lát Thanh Hóa, đá xanh, đá lát, đá bo vỉa…với chất lượng tốt, gía cả vô cùng phải chăng do lấy đá tận gốc từ mỏ…Khách hàng mua đá tại địa chỉ Công ty chúng tôi luôn an tâm về sản phẩm và dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ

    • Đông Hưng, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
    • Hotline: +84 916 129 688
    • khanhthanhstone@gmail.com
    • www.khanhthanhstone.com.vn