CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH THÀNH

Đá Granite Trắng

 

– Tên sản phẩm : Đá Granite Trắng 

– Kích thước : 15x15x2.0, 20x20x2.0, 90x60x3.0, 80x80x3.0

 Đá Granite Trắng hay còn được gọi là Đá trắng Phan Rang được khai thác tại núi đá huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Phan Rang, Việt Nam. Có vô số các dãy núi ở đây có thể khai thác đá trắng như: Núi miếu, núi lồi, núi đá trắng,...

– Đá Hoa Cương Trắng Phan Rang với một số tính năng rất nổi bật trong số các dòng đá granite tại Việt Nam hiện nay. Đá màu trắng đục có chấm màu đen, xám trải đều tấm đá và nổi bật. Đá có độ bền cao và giá thành rẻ đang rất được đông đảo khách hàng chú ý trong thời gian gần đây vì thế các nhà khai thác rất biết cách nắm bát cơ hội.

 + Độ bền cao: Đá hoa cương Phan Rang là loại vật liệu từ tự nhiên nên có độ bền thách thức với thời gian. 

 + Chịu được lực và va đập mạnh.

 + Chịu được nhiệt độ cao, có thể thấy một số hạng mục gia công đá cần phải sử dụng nhiệt độ cao lên đá.

 + Giữ nhiệt: Khu vực nước ta có khí hậu nhiệt đới nên rất nóng, sử dụng đá hoa cương ốp lát hay, làm mặt bàn rất phù hợp, vì đá luôn luôn mát lạnh khi sờ vào, nhất là ở phía nam.

 + Không Thấm nước: Đá granite tự nhiên trên thị trường hiện này là loại đá có khả năng chịu nước tốt, sau khi qua chống thấm thì Đá Thiên Nhiên - chúng tôi xin cam kết rằng đá không thấm nước. 

 + Vân đá: Đá màu trắng có chấm màu đen, xám trải đều tấm đá và nổi bật.

 + Chóng cháy: Đá không có tính bắt lửa, không cháy.

 + Cách âm tốt.

 + Chống trầy xước.

 + Không bị ẩm, mốc.

 + Dễ dàng sử dụng, bảo dưởng, lau chùi, vệ sinh, đánh bóng.

 + Vì là chất liệu từ thiên nhiên nên thân thiện và hòa nhập với tự nhiên.

 Trước đây đá hoa cương đã được sử dụng hàng ngàn năm trong các ứng dụng nội thất và ngoại thất xuyên suốt. Đá granite được sử dụng trong các biệt thự, tòa nhà, chung cư, thương mại, ngôi nhà, vỉa hè, đài kỷ niệm và nhiều dự án bên ngoài khác. Trong nhà, các tấm đá granite và gạch đánh bóng được sử dụng tại bàn, sàn, mặt cầu thang, bếp và còn rất nhiều tính năng thiết thực khác.

 Biết tận dụng những lợi thế của đá hoa cương từ tự nhiên, các nhà khai thác luôn mạnh dạn khai thác mạnh mẽ tìm thêm nhiều mẫu đá hoa cương mới dưới sự kiểm soát của Nhà Nước. Các kiến trúc sư đã sử dụng rất tinh tế chất liệu đá trong thiết kế của mình để đem lại những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Ứng dụng rộng rãi nhất là sử dụng đá hoa cương làm bếp, bàn ăn. Với độ cứng và độ chịu nhiệt cao, đảm bảo đá luôn giữ được vẻ sáng bóng và dễ chùi rửa khi sử dụng lâu dài. Các công trình sử dụng đá trắng Phan Rang luôn tạo nên được một nét bình dị, đơn giản, gần gủi mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể mang lại được.