CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH THÀNH

Giới thiệu về Khánh Thành Stone

Công ty Khánh Thành xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Với ưu thế địa lý quy tụ các mỏ đá tự nhiên chất lượng và quý hiếm tại Việt Nam, kinh nghiệm lâu năm và khả năng chuyên sâu. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà khai thác, sản xuất, xuất khẩu hàng đầu các loại đá tự nhiên trên thị trường Việt Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc với các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Nhà máy sản xuất đá ốp lát Khánh Thành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề với công suất hàng năm lên đến 30.000m3 đá các loại. Với nguồn đá khối nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá tốt nhất trong nước, các sản phẩm đá của Khánh Thành luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, mẫu mã. Các sản phẩm của Khánh Thành đã được tín nhiệm sử dụng trong các công trình trọng đại của quốc gia và trên thị trường quốc tế như: Hà Lan, Đức, Pháp, Bỉ, Australia, Hàn Quốc, Sigapo, Đài Loan, …

Với phương châm: “Uy tín khởi nguồn từ chất lượng” , Công ty Khánh Thành liên tục cải tiến mẫu mã, đa dạng hoá sản phẩm, đầu tư nâng cấp công nghệ, nâng cao trình độ cán bộ, công nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi ngay khi Quý khách có nhu cầu. Quý khách sẽ nhận được từ thông tin tư vấn tận tình, chu đáo đến việc cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Khánh Thành được thành lập năm 2001, với đội ngũ lãnh đạo và phần lớn nhân viên có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành đá tự nhiên. Với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm đá tự nhiên và lòng nhiệt huyết trong phục vụ khách hàng, Khánh Thành luôn là một trong những công ty dẫn đầu Thanh Hóa về mặt hàng đá ốp lát, cả thị trường trong nước, cũng như thị trường nước ngoài. Mỗi năm, chúng tôi xuất khẩu ra thị trường châu Âu, Đông Nam Á, Nhật Bản, U.A.E,… khoảng 600 – 800 container, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động. Được biết đến là doanh nghiệp có số lượng mỏ đá tự nhiên lớn của Thanh Hóa, chúng tôi có 3 mỏ đá lớn với 4 xưởng chế biến:

  • Mỏ Yên Lâm, với diện tích mỏ là 11.963 m2, trữ lượng khai thác là 247.531 m3  (Ảnh mỏ Yên Lâm)
  • Mỏ Ngọc Lặc, với diện tích mỏ là 59.385 m2, trữ lượng khai thác là 442.528 m3  (Ảnh mỏ Ngọc Lặc)
  • Mỏ núi Vức, với diện tích mỏ là 50.000 m2, trữ lượng khai thác là 1.008.629 m3  (Ảnh mỏ núi Vức)

Công ty có trụ sở tại xã Đông Hưng, TP. Thanh Hóa (Ảnh)

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các mỏ đá tự nhiên tốt nhất tại Thanh Hóa, Khánh Thành luôn cam kết tạo ra những sản phẩm đá ốp lát tự nhiên chất lượng quốc tế, với độ bền cao và mẫu mã phong phú. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Bằng những nguồn lực sẵn có, bằng sự nhiệt huyết trong công việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Khánh Thành luôn luôn cố gắng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp đến cho khách hàng.

“Khánh Thành – Giá trị khởi nguồn từ chất lượng”