CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHÁNH THÀNH

Marble lát sàn nhà bác Hà

Công ty Khánh Thành  được thành lập từ năm 2000 sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Khánh Thành được đánh giá là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên, đá mẻ, đá mài mịn, đá mài cát, đá bó vỉa…. Đá xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Khánh Thành tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá ốp lát tự nhiên trong và ngoài nước. Trong năm 2017, Công ty đã triển khai cung cấp nhiều công trình lớn, trong đó có công trình Tượng đài Trần Quốc Tảng.

Xây dựng công trình Tượng đài Trần Quốc Tảng, Công ty đã cung cấp khoảng 5.000 mét vuông đá cá loại, chưa kể các loại đá mỹ nghệ, trang trí công trình. Ngoài các loại đá có kích thước phổ thông như: 30x30x2, 40x40x2, 60x60x5 … Công ty còn cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên đa dạng kích thước, dựa theo yêu cầu của người sử dụng và công trình. Một vài kích thước đá ốp lát công ty cung cấp như: 30x100x5, 50x100x5, 50x100x5, 50x50x5, 30x60x5, …

Với những công trình xây dựng lớn như Tượng đài Trần Quốc Tảng, chất liệu đá và quy cách đá ốp lát tự nhiên được sử dụng cũng rất đa dạng. Một vài loại đá nổi bật được kể tên như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá ghi sáng, vv. Những loại đá này cũng được xử lý bề mặt theo nhiều phương thức. Như: Đá xanh đen mài cát, đá xanh đen giả cổ, vv. Có loại đá được khắc mỹ nghệ. Bề mặt mỹ nghệ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình như: Đá khắc hoa sen.